Một số lưu ý khi bảo quản máy xay giò chả

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 11/17/2020 - Số lượt đọc: 234

MỘT SỐ LƯU Ý KHI BẢO QUẢN MÁY XAY GIÒ CHẢ
Máy xay giò chả là một sản phẩm tiện dụng trong việc làm ra được những mẻ giò chả ngon lành, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chỉ trong một thời gian ngắn, tiết kiệm được thời gian, công sức cho người dùng. Vậy một số lưu ý khi bảo quản máy xay giò chả là gì. hãy cùng tham khảo bài viết cùng Hoàng Phát ngay dưới đây nhé!

Không để máy ở những nơi ẩm ướt, nhất là những nơi có độ muối mặn hay tiếp xúc với nước biển trong một thời gian dài, vì thành phần clo chưa trong muối sẽ phá hủy bề mặt inox của máy
▪️Khi vô tình để axit tiếp xúc với máy, bạn nên dùng khăn hoặc khăn giấy lau sạch rồi dùng amoniac hoặc sodium bicarbonate chấm lên bề mặt để trung hòa, hạn chế bị ăn mòn bề mặt.
▪️ Với những vết gỉ, hoen ố bao quanh thân máy thì đó chính là dấu hiệu có phân tử sắt tự do bám vào bề mặt máy. Để giải quyết vết gỉ, bạn chỉ cần vệ sinh chỗ đó bằng a-xít nitric 10%, vết gỉ sẽ tự động biến mất.
▪️Lớp bảo vệ của inox chỉ hoạt động tốt khi ở trong điều kiện oxi được cung cấp đầy đủ, chính vì vậy bạn không nên đặt máy ở những nơi quá kín đáo, yếm khí hoặc không thông thoáng.
Trên đây là những lưu ý khi sử dụng. vệ sinh cũng như bảo quản máy xay giò chả mà bạn nên biết để giúp máy hoạt động được hiệu quả và tăng tuổi thọ sử dụng.

🥇 🥇🥇 MÁY XAY GIÒ CHẢ HOÀNG PHÁT: SẢN PHẨM TỪ TÂM - NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG
Địa chỉ: Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0942.381.108
0942381108
0942381108Facebook: http://Zalo: 0942381108