MÁY THÁI BÌ NEM BẰNG TAY

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

MÁY THÁI BÌ INOX BẰNG TAY 

 + Động cơ : quay bằng tay 
 + Dao cắt  : 2 quả lô bằng thép 
 + khung máy : inox 
 + Trọng lượng : 8kg 
 + Năng suất : 30-40kg / 1h 
 + Độ dày cắt sợi : 1mm 
 +  Lắp ráp tại việt nam 
 + Bảo hành 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0942381108

MS:00010

Giá: 1,400,000 VNĐ

Tiêu chuẩn:VIỆT NAM

Số lượt xem: 177

Danh mục: MÁY THÁI BÌ NEM BẰNG TAY .

Mô tả chi tiết


                                                                         MÁY THÁI BÌ NEM BẰNG TAY 

Đúng như tên gọi, loại máy này được sử dụng để thái bì làm nem, một trong những món ăn mang hương vị đặc trưng của Việt Nam được bán ở rất nhiều vùng miền khác nhau như Nam Định, Hải Phòng, Thanh Hoá, …

Bì heo hay bì lợn là nguyên liệu quan trọng để làm các loại nem chua, nem tai, nem chạo, nem giao thủy… Tuy nhiên để thái được những miếng bì lợn dai hoặc những miếng tai heo thành từng sợi đều tăm tắp là điều rất khó khăn và mất thời gian nếu làm thủ công. Vậy đâu là phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề này? 

Máy thái bì bằng tay ra đời giúp bạn thực hiện điều đó một cách cực kỳ đơn giản mà vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí 

Với chiếc máy này bạn có thể làm ra những sợi bì dai giòn tạo thành món nem đặc sản đẹp mắt, chuyên nghiệp và rất ngon miệng.

Cấu tạo của Máy thái bì inox quay tay :

  • Quả lô:  Máy gồm hai quả lô cắt bằng thép, đặt sát nhau, mỗi quả lô được tạo các rãnh với khoảng cách đều nhau là 1mm.
  • Hai quả lô được đặt các rãnh so le nhau để miếng bì thái được dễ dàng hơn. Quả lô của Máy thái bì inox quay tay được tạo rãnh theo chiều ngang và tạo gân theo chiều dọc. Điều này giúp cho máy bám bì hơn, dễ thái hơn, và có thể không cần lạng bì mỏng đi.
  • Thân máy: Phần thân của máy được ghép thành khung và hàn chắc chắn với chất liệu inox không rỉ .
  • Chân máy: có khoan lỗ chờ sẵn để có thể bắt vào tấm gỗ hay mặt sàn trong quá trình sử dụng giúp cho việc thái được dễ dàng.
  • Tay quay: Tay quay của máy được làm bằng sắt phun sơn tĩnh điện cứng cáp giúp cho việc thái bì dễ dàng hơn.
  • Lược: Máy thái bì gồm 2 lưỡi lược được đặt phía dưới mỗi quả lô. Lược giúp cho sợi bì sau khi thái sẽ rơi xuống dưới đĩa hứng hết mà không bị dính vào quả lô.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                     + CÁCH SỬ DỤNG MÁY THÁI BÌ NEM           
  • Bước 1: Bì lợn sau khi được làm sạch, cạo lông thì đem luộc vừa chín. Cho bì vào ngăn mát tủ lạnh cho bì cứng và đỡ dính hơn. Sau đó lạng cho miếng bì mỏng hơn bằng tay hoặc bằng máy lạng bì tùy vào nhu cầu của bạn.
  •  Bước 2: Đặt miếng bì đã được lạng mỏng vào giữa 2 quả lô. Một tay quay từ từ tay quay của máy. Dùng đĩa hay giấy để đỡ những sợi bì mỏng vừa thái được và đem đi chế biến.     

Sản phẩm liên quan

0942381108
0942381108Facebook: http://Zalo: 0942381108